แนะนำ AMD EPYC™ processor เจนเนอร์เรชั่น 3

โปรเซสเชอร์สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก

ชมคลิป แนะนำ AMD EPYC™ processor เจนเนอร์เรชั่น 3 โดย AMD
และพาร์ทเนอร์ การใช้งานของผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำตั้งแต่ OEM
ไปจนถึงคลาวด์

แพลตฟอร์มและโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาที่ท้าทายทางธุรกิจ

ระบบและโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ EPYC ™ 7003 ซีรีส์

พบกับ AMD EPYC™ processor เจนเนอร์เรชั่น 3

AMD EPYC™ processor เจนเนอร์เรชั่น 3 ในสนามธุรกิจ

พิสูจน์ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยล่าสุดในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่ขับเคลื่อนโดย EPYC™ processor รุ่นล่าสุด

Fast Tracking E-Commerce

เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ซีพียู AMD EPYC ™ เจนเนอเรชั่น 3 เร่งเครื่องอีคอมเมิร์ซ ประมวลผลทรานส์แอคชั่นมากกว่าคู่แข่งระบบ 2-socket ล่าสุดถึง 50% ด้วยความหนาแน่นของคอร์พลังสูงของ EPYC โครงสร้างพื้นฐานอีคอมเมิร์ซจึงสามารถให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นด้วยจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่เท่ากัน

Optimized VDI

มาดูกันว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ CPU ของ AMD EPYC ™ มอบประสิทธิภาพ Virtualized Desktop Instance ( เทคโนโลยีที่ประยุกต์การทำ Virtualization มาใช้กับ Desktop : VDI ) ที่โดดเด่นได้อย่างไร ในขณะที่ช่วยลด CapEx ( Capital Expenditures ) และ OpEx ( Operating Expenditures)

Shorter Product Development Time

เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ซีพียู AMD EPYC ™ ให้ประสิทธิภาพมากกว่า 2 เท่าบนแอปพลิเคชั่น FEA ( Finite Element Analysis ) ได้อย่างไร และเร่งเวลาไปสู่ผลลัพธ์และความได้เปรียบในการแข่งขันของคุณได้อย่างไร คลิปนี้มีคำตอบ

Accelerating Product Innovation

มาดูวิธีการเร่งความเร็วของนวัตกรรมด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ CPU ของ EPYC™ โดยการจำลองเซิร์ฟเวอร์ได้เร็วขึ้น ลดเวลาในการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์

Accelerated Database

หาคำตอบว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ AMD EPYC™ สามารถเพิ่มปริมาณทรานส์แอคชั่นเป็นสองเท่าในหน่วยความจำของ NoSQL Database ได้อย่างไร จึงทำให้คุณสามารถควบคุมและใช้ประโยชน์ข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์สำหรับธุรกิจของคุณได้

Modern Container Security

AMD กำลังขยายความเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยสำหรับเวอร์ชวลแมชีนจาก Secure Encrypted Virtualization (SEV) ไปยังคอนเทนเนอร์ที่มีโปรเซสเซอร์ EPYC ™ ล่าสุด มาดูว่าเราร่วมมือกับ IBM เพื่อเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยคอนเทนเนอร์ที่เหนือกว่าได้อย่างไร

เลือกใช้ EPYC ™ ได้จากผู้ให้บริการโซลูชั่นและเทคโนโลยีที่คุณต้องการ

ผู้นำทั่วทั้งวงการเซิร์ฟเวอร์กำลังสร้าง Ecosystem ด้วย AMD EPYC™ processor