คอมพิวเตอร์ Workstation Servers สำหรับใช้ในองค์กรขนาดใหญ่

ค้นพบว่าโปรเซสเซอร์ AMD
สามารถทำอะไรให้กับองค์กรของคุณได้บ้าง?

amd_logo

คอมพิวเตอร์ สำหรับใช้ในองค์กรขนาดใหญ่

ค้นพบว่าโปรเซสเซอร์ AMD
สามารถทำอะไรให้กับธุรกิจของคุณได้บ้าง?

amd_logo

ต้องได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน

เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์คำถามหนึ่งที่ตัวแทนขายจะถามคือคุณตั้งใจจะใช้คอมพิวเตอร์ของคุณอย่างไร นั่นเป็นเพราะซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และค่าใช้จ่ายของคอมพิวเตอร์แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชันที่คุณต้องการใช้ โดยทั่วไปคอมพิวเตอร์ระดับธุรกิจขนาดใหญ่จะมีหน่วยความจำและความสามารถในการประมวลผลมากกว่าคอมพิวเตอร์ระดับผู้บริโภค การเลือกคอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานธุรกิจที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุด และได้รับประโยชน์สูงสุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ความปลอดภัยและความเสถียรต้องมี

โดยทั่วไปคอมพิวเตอร์ระดับธุรกิจจะมีพื้นที่หน่วยความจำมากกว่าและโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังกว่า คอมพิวเตอร์ระดับผู้บริโภคเพื่อจัดการงานต่างๆ เช่น การแสดงผล การบันทึกกราฟิก และเอกสารขนาดใหญ่หรือการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในองค์กรคอมพิวเตอร์ที่บ้านส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการใช้งานส่วนบุคคล ซึ่งหมายความว่าต้องใช้พื้นที่หน่วยความจำน้อยลงและต้องใช้พลังในการประมวลผลสำหรับการประมวลผลที่ค่อนข้างเบา

ไม่มีการประนีประนอมกับความผิดพลาด

เมื่อพูดถึงฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์คุณควรทราบว่าคอมพิวเตอร์ระดับผู้บริโภคส่วนใหญ่ผลิตขึ้นในปริมาณมากทำให้ฮาร์ดแวร์หาได้ง่าย ส่วนคอมพิวเตอร์ธุรกิจมักจะลักษณะเฉพาะมากกว่าโดยใช้โปรเซสเซอร์ที่ใช้งานหนัก รวมถึงมาเธอร์บอร์ดและส่วนประกอบอื่น ๆเมื่อคอมพิวเตอร์ที่บ้านทำงาน ผิดปกติช่างทั่วไปสามารถแก้ไขปัญหาได้ ในขณะที่คอมพิวเตอร์ธุรกิจต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านช่างเทคนิค ที่มีทักษะและประสบการณ์มากกว่า

บริการหลังการขายจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

อย่างที่คุณอาจเดาได้ว่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในระดับธุรกิจนั้นมีคุณสมบัติที่สูงกว่าทำให้มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายในเรื่องไอทีของคุณหมายถึงการลงทุน นั่นหมายถึงทุกสิ่งที่สั่งซื้อต้องคุ้มค่าและเหมาะสมกับธุรกิจทั้งในวันนี้และในระยะยาว

โซลูชั่นที่เราแนะนำ

สำหรับองค์กรขนาดใหญ่