AMD Ryzen™ Desktop Processors with PRO Technologies

พัฒนาขึ้นเพื่อธุรกิจสมัยใหม่

อัปเกรดไปสู่โปรเซสเซอร์ระดับธุรกิจที่ลํ้าหน้าที่สุดในโลก
ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุด

ใครต้องใช้ Ryzen PRO Processors?

โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen ™ PRO technologies มอบเทคโนโลยีล่าสุดที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการจัดการที่ราบรื่นเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ หากธุรกิจของคุณต้องการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การจัดการระบบจากระยะไกลทั้งในวงและนอกเครือข่าย หรือหากธุรกิจของคุณต้องการความช่วยเหลือในการปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อน Ryzen PRO คือโปรเซสเซอร์ที่สร้างมาสำหรับคุณ

ประสิทธิภาพที่ต้องการเพื่อปริมาณงานที่ต้องได้

ด้วยจำนวนคอร์ถึง 8 คอร์ โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen ™ PRO 5000 Series ช่วยให้ธุรกิจสามารถย่อยข้อมูลหรือสร้างคอนเทนต์ได้อย่างง่ายดาย เทคโนโลยี 7nm ที่ประหยัดพลังงาน เย็น และเงียบนำประสิทธิภาพสูงมาสู่เดสก์ท็อปพีซีทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก สมอลฟอร์มแฟกเตอร์หรือทาวเวอร์ก็ตาม

AMD PRO Security

ด้วยวิธีการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยแบบหลายเลเยอร์ โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ PRO ช่วยให้ธุรกิจปกป้องข้อมูล หลีกเลี่ยงการหยุดทำงาน และลดการสิ้นเปลืองทรัพยากร
  • สถาปัตยกรรมโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ ได้รับการออกแบบจากแนวคิดพื้นฐานที่ให้ความสำคัญกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเป็นอันดับแรก
  • AMD Shadow Stack การป้องกันฮาร์ดแวร์จาก control-flow attacks – ฟีเจอร์ใหม่เฉพาะโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen ™ 5000 Series และโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป Ryzen™ PRO 5000 Series
  • AMD Secure Processor ฝังรวมอยู่ในชิปเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อน
  • เฉพาะโปรเซสเซอร์ AMD ที่มีเทคโนโลยี PRO เท่านั้นที่มี AMD Memory Guard เพื่อให้การเข้ารหัสหน่วยความจำของระบบแบบเรียลไทม์ช่วยป้องกันการโจมตีทางกายภาพหากแล็ปท็อปของคุณสูญหายหรือถูกขโมย
  • มีพันธมิตรในอุตสาหกรรมสนับสนุนคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้น ตั้งแต่สารกึ่งตัวนำซิลิคอนในการผลิต ไปถึงระดับระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม
  • Microsoft Secured-core PC (ระบบป้องกันคอมพิวเตอร์จากการถูกแฮกเกอร์โจมตีของ Microsoft) ช่วยให้การบู๊ตเครื่องปลอดภัย สามารถปกป้องอุปกรณ์จากช่องโหว่ของเฟิร์มแวร์ ช่วยป้องกันระบบปฏิบัติการจากการถูกโจมตี และช่วยป้องกันการเข้าถึงอุปกรณ์และข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วยการควบคุมการเข้าถึงขั้นสูงและระบบการยืนยันตัวตน

คุณรู้หรือไม่ว่าพีซีในสลีปโหมดก็มีความเสี่ยงต่อข้อมูล ?

ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับหน่วยความจำทั้งระบบของคุณด้วย AMD Memory Guard โปรเซสเซอร์ AMD ที่มีเทคโนโลยี PRO เป็นโปรเซสเซอร์ตระกูลเดียวในโลกที่มีการเข้ารหัสหน่วยความจำเต็มรูปแบบของ AMD เป็นฟีเจอร์มาตรฐาน AMD Memory Guard ช่วยปกป้องข้อมูลด้วยการเข้ารหัสหน่วยความจำเต็มรูปแบบ หากพีซีของคุณสูญหายหรือถูกขโมย

AMD PRO Manageability

ธุรกิจของคุณ ทางเลือกของคุณ โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ PRO ทุกตัวมาพร้อมกับคุณสมบัติการจัดการที่หลากหลายเพื่อช่วยในการปรับใช้ การสร้างภาพ และการจัดการที่ง่ายขึ้น ซึ่งเข้ากันได้กับโครงสร้างพื้นฐานที่คุณใช้อยู่ นอกจากนี้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO ยังสนับสนุน Microsoft Endpoint Manager(โซลูชั่นจัดการปลายทาง) เพื่อมอบโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นในการจัดการคลาวด์แบบบูรณาการ

AMD PRO Business Ready

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ PRO ได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นความสอดคล้องในระยะยาวที่ผู้จัดการด้านไอทีต้องการเพื่อลดความซับซ้อนในการวางแผนด้านไอทีและการลงทุนอย่างชาญฉลาด
สำหรับการประมวลผลที่พร้อมสำหรับอนาคต

  • ความเสถียรของซอฟต์แวร์ที่วางแผนไว้ 18 เดือน
  • ความพร้อมใช้งานตามแผน 24 เดือน
  • กระบวนการประกันคุณภาพระดับองค์กร
  • ความสอดคล้องของคุณสมบัติในทุกรุ่น

เวลาเดียวกัน ขั้นตอนเดียวกัน

การปรับใช้ Windows 10 Pro กับระบบที่ขับเคลื่อนด้วย AMD โดยใช้กระบวนการที่เหมือนกันและใช้เวลาใกล้เคียงกัน เมื่อเทียบกับโปรเซสเซอร์อื่น ๆ อ่านรายงานเจาะลึกจากเธิร์ดปาร์ตี้โดย Principled Technologies ซึ่งได้รับมอบหมายจาก AMD

ระบบที่โดดเด่นที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen ™ PRO 5000 Series

HP EliteDesk 805 G8 SFF

Lenovo ThinkCentre M75s G2 SFF

ระบบที่โดดเด่นที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen ™ PRO 5000 Series