AMD Ryzen™ Mobile Processors with Radeon™ Graphics

เพิ่มพลังสู้กับเส้นตายของคุณ

สร้างสรรค์ เล่น ทำงาน หาความรู้ ความบันเทิง ความเป็นไปได้ที่ไม่มีสิ้นสุด อยู่ที่ไหน ไปที่ไหน ก็ได้ทุกที่ เรียกใช้แอพที่ต้องการและทำงานให้เสร็จบนแล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนโดยโมบายล์โปรเซสเซอร์ที่ดีที่สุดในโลก

โมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 Series สำหรับโน้ตบุ๊กบางเฉียบ มีคอร์มากที่สุด พร้อมประสิทธิภาพสูงสุดที่คุณจะหาได้จากโมบายล์โปรเซสเซอร์

AMD Ryzen™ 9 Mobile Processors

ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการเล่นเกม และการสร้างคอนเทนต์ชั้นยอด

AMD Ryzen™ 7 Mobile Processors

ประสิทธิภาพสูงสุ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลือเชื่อสำหรับผู้ใช้ที่เรียกร้องและคาดหวังประสิทธิภาพที่มากขึ้นในการเล่นเกมและการทำงาน

AMD Ryzen™ 5 Mobile Processors

พลังและการตอบสนองในทันทีที่คุณต้องการให้งานสำเร็จ ทั้งเพื่อประสิทธิผลและความบันเทิง

AMD Ryzen™ 3 Mobile Processors

เริ่มต้นที่นี่เพื่อประสิทธิภาพที่ไม่หยุดนิ่ง ทั้งการท่องเว็บ สตรีม และตัดต่อด้วยความมั่นใจ

ประสิทธิภาพสูงสุดที่คุณจะได้รับจากโปรเซสเซอร์โน้ตบุ๊ก

โมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 Series กับคอร์ที่ลํ้าหน้าที่สุดในโลก สำหรับยูสเซอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

แบตเตอรี่ใช้งานแบบเต็มที่ไม่มีต่อรอง

โมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 Series ประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาด ไม่มีขาดแคลนเมื่อคุณต้องการใช้งานให้นานที่สุด

มองหาเครื่องหมายที่เป็นที่สุดของที่สุด

แล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนด้วยโมบายล์โปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง AMD Ryzen ™ 5000 Series มีตราสัญลักษณ์ “AMD” แบบโฮโลแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ มองหาตราสัญลักษณ์เพื่อประสิทธิภาพที่เป็นที่สุดของที่สุด!

ความเร็วสูงสุดสำหรับนักสร้างสรรค์คอนเทนต์

เราพัฒนาเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ที่ลํ้าหน้าที่สุดในโลก เพื่อการใช้งานแล็ปท็อปที่บาง เบา และหรูหรา พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน และทำงานได้อย่างไม่ต้องกังวล งานก็เสร็จเร็วขึ้นกว่าที่เคย

เพิ่มพลังการอยู่ร่วมกันของคุณ

เก็บทุกรายละเอียดของการประชุมทางวิดีโอกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ร่วมงานบนแล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนด้วยโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 5000 Series พร้อมคอร์สูงสุด 8 คอร์เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดื่มดํ่า

เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของคุณ

หากการทำโปรเจ็กต์อันน่าทึ่ง ท่องเว็บ สร้างสเปรดชีต และการทำพรีเซ็นต์เตชั่นคือชีวิตปกติ แล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนด้วยโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 Series ก็ถูกสร้างให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วที่สุดในแบบที่บางเบาสุดๆ เพื่อคุณด้วยเช่นกัน

โปรเซสเซอร์สำหรับโมบายล์เกมที่ดีที่สุดในโลก

ไม่ใช่แค่การขับเคลื่อนเกมมิ่งแล็ปท็อปที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลกเท่านั้น ทุกวันนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมบนโน้ตบุ๊กที่บางและเบาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าทึ่งด้วยโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 H-Series ใหม่ ไม่ต้องง้อเกมมิ่งแล็ปท็อปอีกต่อไป

ทำแล็ปท็อปให้ลํ้าสมัยด้วยฟีเจอร์ของ Microsoft Windows 10

Windows Hello

บอกลารหัสผ่านด้วย Windows Hello โมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 Series รองรับการปลดล็อคพีซีของคุณด้วยวิธีที่รวดเร็ว ปลอดภัย และลงชื่อเข้าใช้แอพที่เข้ากันได้ด้วยใบหน้า และลายนิ้วมือของคุณ

Cortana

ให้ Cortana ผู้ช่วยอัจฉริยะที่สั่งงานด้วยเสียงของคุณจัดระเบียบและจัดการงานประจำวันให้คุณ

Digital Pen

เมื่อเวลาและพื้นที่มีจำกัด ลองเปลี่ยนแป้นพิมพ์และเมาส์ของคุณเป็นปากกาดิจิทัล ใช้ปากกาดิจิทัลของคุณเพื่อจดบันทึก ขีดเขียนบนภาพ วาดบนแผนที่ แก้ไขเอกสารและทำพรีเซ็นต์เทชั่น ไม่จำเป็นต้องใช้แต่แป้นพิมพ์หรือเมาส์เท่านั้น (อุปกรณ์ต้องซื้อเพิ่มเติม)

Comprehensive Security

Windows 10 ปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณแบบเรียลไทม์ด้วยชุดการป้องกันความปลอดภัยขั้นสูงเต็มรูปแบบ