กรณีศึกษา Oregon State University ศูนย์ศึกษาวิจัยจีโนมและไบโอคอมพิวติ้ง

กรณีศึกษา Oregon State Universityเพิ่มการดำเนินการในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้มากขึ้น 2 เท่า และลดค่าใช้จ่ายลงนับ 1,000,000 ดอลล่าร์ ด้วยขุมพลังมหาศาลของ AMD EPYC processor เกี่ยวกับ ศูนย์ศึกษาวิจัยจีโนมและไบโอคอมพิวติ้ง ทำการวิจัยด้านการศึกษาค้นคว้าหากลุ่มพันธุกรรมของเซลล์สิ่งมีชีวิต (จีโนม) โดยใช้ข้อมูลเป็นตัวผลักดันหัวข้อวิจัยในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม ณ มหาวิทยาลัยโอเรกอนเสตทและในรัฐต่างๆ อุตสาหกรรม การวิจัยด้านจีโนมิกส์ (การศึกษาค้นคว้าหากลุ่มพันธุกรรมของเซลล์สิ่งมีชีวิต)ความท้าทาย ใช้เซอร์เวอร์ที่มีสมรรถนะในการสเกล เพิ่มจำนวนเธรดได้ พร้อมทั้งสามารถรองรับการใช้งานอย่างหนักหน่วงในการคำนวณงานกว่าหนึ่งพันชิ้นต่อวัน ทั้งยังสามารถลดค่าใช้จ่ายโดยรวมลงได้ โซลูชั่น AMD EPYC™ processors 7501 และ 7601 ผลลัพธ์ เพิ่มปริมาณงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถยืดระยะเวลาการใช้งานของห้องเซอร์เวอร์ได้นานขึ้น พร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการจัดการ ลดความซับซ้อนในการดำเนินงาน พันธมิตรด้านเทคโนโลยีAdvanced HPC, Inc., AMD DownloadTags7001 7002 amd amdcdna amdepyc amd epyc amd epyc embedded amd epyc…

กรณีศึกษา University of Notre Dame ศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการวิจัยของมหาวิทยาลัย

กรณีศึกษา University of Notre Dameวางแผนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงของศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการวิจัยของมหาวิทยาลัย ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตด้วย HPE ProLiant ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของ AMD EPYC™ processor เกี่ยวกับศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอเทรอดาม สนับสนุนให้มีการร่วมมือกันเพื่อการค้นคว้าวิจัยที่นำไปสู่การค้นพบรูปแบบใหม่ ทางด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และสังคมวิทยา โดยดำเนินการด้วยการคำนวณทางคอมพิวเตอร์ชั้นสูงอุตสาหกรรมการศึกษาความท้าทายส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างเหนือระดับของกลุ่มคอมพิวเตอร์ (HPC) ทั้งด้านสมรรถภาพ ด้านความจุและประสิทธิภาพ ในสภาพแวดล้อมที่มีข้อมูลหนาแน่นโซลูชั่นAMD EPYC™ processor เและ HPE ProLiant DL385 เจน10 ซึ่งรองรับ HPE Silicon Root of Trustผลลัพธ์ประสบผลสำเร็จได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ผลงานมีประสิทธิภาพและประหยัดงบประมาณ อีกทั้งยังลดเวลารับส่งข้อมูลทำให้การประมวลผลเร็วยิ่งขึ้นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีHewlett Packard Enterprise DownloadTags7001 7002 amd amdcdna amdepyc amd epyc amd epyc embedded amd epyc embedded 3000…

กรณีศึกษา The University of Auckland มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์

กรณีศึกษา AUCKLAND Universityยกระดับบริการแบบครบวงจร End to End Service พร้อมลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง 60% ด้วยโซลูชั่น Lenovo ThinkSystem ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยออกแลนด์เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เป็นแหล่งการเรียนการสอนและการวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษากว่า 40,000 คน ระะบบสารสนเทศที่มีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของการบริการวิชาการและการบริหารจัดการ เพื่อดึงดูดและรักษาจำนวนนักศึกษาและบุคลากรฝีมือดีเอาไว้ มหาวิทยาลัยจึงต้องมีบริการทางไอทีที่รวดเร็ว เชื่อถือได้และสะดวกสบาย ในงบประมาณที่เหมาะสมอุตสาหกรรมการศึกษาความท้าทายมหาวิทยาลัยมองหาแพลตฟอร์ม Hyperconverged ที่ใช้งานได้อย่างราบรื่น มีความอัตโนมัติขั้นสูงเป็นระบบที่รวมการประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลเข้าไว้ด้วยกันโซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์ Lenovo ThinkSystem SR655 ทำงาน ด้วย AMD EPYC™ processorsผลลัพธ์สามารถจัดการด้านการคำนวณ การจัดเก็บข้อมลู และ การสำรองทรัพยากรโดยตรงจาก XClarity สามารถให้ บริการครบวงจรแบบ end-to-end ในระยะเวลา 5 ปีจะ ลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของลงได้ถึง 60% DownloadTags7001 7002 amd amdcdna amdepyc amd…

มหาวิทยาลัยออกแลนด์ (Auckland) พัฒนาการให้บริการแก่ทั้งนักศึกษาและบุคลากรทั้งยังสามารถลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง60% ด้วย AMD EPYC™ CPUs

มหาวิทยาลัยออกแลนด์ (Auckland) ลดค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบ Hyper – converged (HCI) ได้ถึง 60% พร้อมทั้งเพิ่มพูนประสิทธิภาพด้านความคล่องตัว สมรรถภาพการทำงาน และการจัดการบริหารที่ง่ายขึ้น ด้วยเซิร์ฟเวอร์ของ Lenovo ที่ทรงประสิทธิภาพด้วย AMD EPYC CPUsรายละเอียดเพิ่มเติมเชิญอ่านกรณีศึกษาของมหาวิทยาลัยออกแลนด์ (Auckland) ประเทศนิวซีแลนด์ ที่เลือกใช้เซิร์ฟเวอร์ AMD EPYC CPU ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มพูนสมรรถภาพด้านความคล่องตัวและการจัดการซอฟต์แวร์โครงสร้างพื้นฐานแบบ Hyper – converged (HCI) ให้ใช้งานง่ายขึ้น พร้อมลดค่าใช้จ่ายลงถึง60% ทั้งยังเริ่มใช้งานการจัดการแบบ end-to-end เซอร์วิสอีกด้วย“โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานแบบ Hyperconverged (HCI) เพราะทรงประสิทธิภาพการทำงานทั้งด้านสมรรถนะ หน่วยความจำและฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย” – ศานิต คูมาร์, ผู้จัดการพอร์ตด้านการบริการโครงสร้างพื้นฐาน, มหาวิทยาลัยออกแลนด์ (Auckland)สำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่?…

สถานวิจัยคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนอเตอร์ดาม เลือกใช้งาน AMD EPYC™ โปรเซสเซอร์ เพื่อส่งเสริมการทำงานเหนือระดับของการประมวลผลประสิทธิภาพสูงและได้ผลเร็วขึ้น

สถานวิจัยคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยนอเตอร์ดาม (CRC) เลือกใช้งาน AMD EPYC โปรเซสเซอร์ เพื่อส่งเสริมงานวิจัยที่มีรูปแบบหลากหลาย ครอบคลุมหัวข้อหลักที่แตกต่างกัน รวมถึงด้านมะเร็ง การเปลี่ยนแปลงทางด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพองค์รวมและอีกมากมาย ซึ่งมีการนำไปใช้งานอย่างกว้างขวางรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มหาวิทยาลัยโอเรกอนเสตท ต้องการคอร์โปรเซสเซอร์คุณภาพสูง และเธรดจำนวนมาก สำหรับการวิจัยการใช้งานจีโนม โดยใช้ข้อมูลเป็นตัวผลักดันหัวข้อวิจัยในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม

มาทำความเข้าใจว่า ศูนย์ศึกษาวิจัยจีโนมและไปโอคอมพิวติ้ง (CGRB) ของมหาวิทยาลัยโอเรกอนเสตท ใช้ประโยชน์จาก โปรเซสเซอร์ EPYC เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการวิจัยการใช้งานจีโนม โดยใช้ข้อมูลเป็นตัวผลักดันหัวข้อวิจัยในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างไรรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MyComputerCareer ใช้บริการ AMD Ryzen™โปรเซสเซอร์ เพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดด้วยแล็ปท็อปที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม น่าเชื่อถือและคุ้มค่า เหมาะสำหรับการเรียนการสอนด้านIT

ลองอ่านกรณีศึกษาของ MyComputerCareer ที่ส่งมอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คกว่า1,200 เครื่องทุกไตรมาสให้กับนักเรียน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียน โดยคัดเลือกอุปรกรณ์ที่มีสมรรถภาพดี น่าเชื่อถือ คุ้มค่าและเหมาะกับการศึกษาคอร์สเทคโนโลยีสารสนเทศด้วย AMD Ryzen™ Mobile Processorรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ