กรณีศึกษา MEDICO ผู้นำในการพัฒนาระบบข้อมูลสุขภาพแบบอิเล็คทรอนิคส์

กรณีศึกษา MEDICOปฏิวัติระบบข้อมูลสุขภาพขยายระบบฐานข้อมูลของโรงพยาบาลเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยการเลือกโซลูชั่นดาต้าเซนเตอร์ที่ทรงพลัง HPE ที่ขับเคลื่อนด้วย AMD EPYC™ processor เกี่ยวกับMedico คือผู้นำในการพัฒนาระบบข้อมูลสุขภาพแบบอิเล็คทรอนิคส์ ในอินโดนีเซีย ระบบฐานข้อมูลโรงพยาบาลของ Medico เป็นโซลูชั่นบูรณาการที่พัฒนาเพื่อรองรับจำนวนโรงพยาบาลที่เพิ่มขึ้นโดยมีการบริหารจัดการแบบกลุ่มโรงพยาบาลอุตสาหกรรมระบบข้อมูลสุขภาพสำหรับโรงพยาบาล (Hospital Information System : HIS)ความท้าทายสร้างศูนย์ข้อมูลบน Private Cloud สำหรับระบบข้อมูลสำหรับโรงพยาบาลหลายแห่งโซลูชั่นHPE ProLiant DL385 Gen 10 ที่มาพร้อม AMD EPYC™ processor 7251 และ AMD EPYC™ processor 7601ผลลัพธ์ศูนย์ข้อมูลบน Private Cloud ที่บุคลากรทางการแพทย์สามารถสามารถเข้าถึงด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ อัพเดทข้อมูลแบบเรียลไทม์ รองรับโรงพยาบาลที่จะเปิดใหม่อีกอย่างน้อย 7 แห่งภายใน 2 ปีพันธมิตรด้านเทคโนโลยีHewlett Packard Enterprise DownloadTags7001 7002 amd amdcdna amdepyc amd epyc amd…

กรณีศึกษา Ample Organics ผู้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนธุรกิจกัญชา

กรณีศึกษา Ample Organicsลดต้นทุนและเพิ่มความปลอดภัย พร้อมประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมในราคาที่ต่ำกว่าต่อคลาวด์ อินสแตนซ์ ด้วย AMD EPYC™CPU เกี่ยวกับ Ample OrganicsAmple Organics คือบริษัทซอฟท์แวร์ ซึ่งพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนธุรกิจกัญชา โดยช่วยวางแนวทางให้คนในโลกสามารถเข้าถึงกัญชาที่ปลอดภัยได้อย่างทั่วถึง Ample Organics ได้พัฒนาเครื่องมือที่เพิ่มพูนความโปร่งใส อำนวยความสะดวกในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ และสร้างความเชื่อถือและความเชื่อใจระหว่างผู้ถือใบอนุญาตกัญชา รัฐบาล และประชาชนทั่วไป ลูกค้าของบริษัทนั้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการเห็นภาพองค์รวมอย่างชัดเจน ตั้งแต่ต้นกำเนิดการปลูกกัญชา ไปจนถึงการส่งผ่านความเป็นเจ้าของของผลิตผลกัญชาที่ผลิตได้อุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ควบคุมดูแลการปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กัญชาความท้าทายลดต้นทุนการดำเนินการ และเพิ่มความปลอดภัยโซลูชั่นAmazon EC2 T3a อินสแตนซ์ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ของ AMD EPYC™ผลลัพธ์ต้นทุนการดำเนินการลดลงถึง14% และระบบความปลอดภัยล้ำสมัย แบบฮาร์ดแวร์เบสซีพียูพันธมิตรAmazon Web Services DownloadTags7001 7002 amd amdcdna amdepyc amd epyc amd epyc embedded amd epyc embedded 3000 series amd epyc embedded 7001 series…

Ample Organics ลดต้นทุนการดำเนินการ ควบคุมประสิทธิภาพและเพิ่มความปลอดภัยโดยย้ายแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก คานาบิสคอมไพลอันซ์ มาสู่ AMD EPYC™ โปรเซสเซอร์เบส อินสแตนซ์ Amazon EC2

Ample Organics ลดต้นทุนและเพิ่มความปลอดภัยด้วย AMD EPYC™ CPUs บนคลาวด์ มอบประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม ในราคาที่ต่ำกว่าต่อคลาวด์ อินสแตนซ์ โดยการใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™รายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Medico เลือกใช้ เซอร์เวอร์ HPE ProLiant ซึ่งมาพร้อม AMD EPYC™ โปรเซสเซอร์ เพื่อสร้างดาต้า เซ็นเตอร์โซลูชั่นอันทรงพลัง โดยรวมทั้งเซอร์เวอร์ สตอเรจ เน็ตเวิร์ก ซอฟต์แวร์ และบริการเสริมต่างๆ

Medico ใช้ เซอร์เวอร์ HPE ProLiant ทรงพลังด้วย AMD เพื่อเปลี่ยนแปลงระบบไอที ของโรงพยาบาลมายาพาดา ระบบดาต้า เซ็นเตอร์โซลูชั่นเครือข่ายส่วนบุคคล HPE ช่วยสนับสนุนระบบข้อมูลของโรงพยาบาลบนคลาวด์ เชิญศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกรณีศึกษาของ Medico ซึ่งสร้างฐานข้อมูลดาต้า เซ็นเตอร์แบบองค์รวมให้กับโรงพยาบาลมายาพาดา โดยใช้เซอร์เวอร์ HPE ProLiant ซึ่งมาพร้อม AMD EPYC™ โปรเซสเซอร์รายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Kindred Healthcare ใช้ HP thin clients สร้างสรรค์การให้บริการดูแลผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพ

Kindred Healthcare ใช้ HP thin clients สร้างสรรค์ประสิทธิภาพการให้บริการดูแลผู้ป่วย Kindred Healthcare เป็นลูกค้าคนสำคัญของ HP มานาน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้ง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ พีซี ปริ้นเตอร์  ขณะนี้ Kindred Healthcare หันกลับมาใช้ HP thin clients เป็นหลัก ในหลายๆแผนกรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ