DBS transforms its data center with AMD EPYC™ CPUs

กรณีศึกษาของบริษัท DBS Bank จำกัดDBS Bank LTD พลิกโฉมศูนย์ข้อมูลด้วยซีพียู AMD EPYC™DBS ใช้ เซิร์ฟเวอร์Dell ที่ขับเคลื่อนโดย AMD เพื่อลดพื้นที่ศูนย์ข้อมูลให้เหลือเพียงหนึ่งในสี่ของขนาดดั้งเดิม โดยใช้พลังงานเพียงครึ่งหนึ่ง DBS เปลี่ยนโฉมศูนย์ข้อมูลด้วย CPU AMD EPYC™ บริษัท DBS Bank จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงผ่านสู่ระบบดิจิทัลของเอเชีย DBS ได้รับการยอมรับจากความเป็นผู้นำระดับโลก และยังได้รับรางวัล “ธนาคารที่ดีที่สุดในโลก”และ “ธนาคารระดับโลกแห่งปี” อีกด้วย และเป็น 25 “ธนาคารที่ดีที่สุดของโลก” และ “ธนาคารดิจิทัลที่ดีที่สุดในโลก” จากการประเมินของสื่อสิ่งพิมพ์ทางการเงินนานาติที่มีชื่อเสียงในปี 2019 DBS ยังได้รับการยกย่องจากสื่อสิ่งพิมพ์ทางการเงินชั้นนำระดับนานาชาติว่า เป็นหนึ่งใน 10 ธุรกิจชั้นนำแห่งการพลิกโฉมสู่ระบบดิจิทัลของทศวรรษ ปัจจัยสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จในการพลิกโฉมสู่ระบบดิจิทัลของ DBS คือ การเปิดใจรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น การจำลองเสมือน,SG,SG,Cloud,machine learning และ AI   “สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง…

Higginbotham ช่วยลดทั้งฟุ้ตปริ้นท์ทางเทคโนโลยีและค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันก็ยกระดับประสิทธิภาพของวีดีโอมากขึ้นด้วย

คุณค่าที่มากล้นในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก :  Higginbotham สามารถลดขนาดเครื่องและค่าใช้จ่ายได้ด้วยAMD Ryzen™ 5 Pro CPUs เรามาทำความเข้าใจกันว่า Higginbotham ช่วยลดทั้งฟุ้ตปริ้นท์ทางเทคโนโลยีและค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งยกระดับประสิทธิภาพของวีดีโอ ได้อย่างไรรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Brinks คือผู้นำในการให้บริการด้านโซลูชั่นและโลจิสติกส์ที่ปลอดภัย พร้อมสมรรถภาพมั่นคงมากขึ้นและสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโน๊ตบุ๊ค AMD

Brinks พัฒนาเทคโนโลยีด้วยโน๊ตบุ๊คพีซีAMDสายธุรกิจ ที่ไม่เพียงช่วยลดต้นทุนแต่ยังคงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพอย่างเต็มเปี่ยมรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ธนาคารด้านการลงทุนระดับโลก Ryzen PRO ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กกว่า15,000 เครื่อง ทำให้ธนาคารด้านการลงทุนยักษ์ใหญ่ระดับโลก สามารถประหยัดทั้งต้นทุนและพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้นด้วย

ธนาคารด้านการลงทุนระดับโลกแห่งหนึ่งสามารถลดตุ้นทุนรวม พร้อมทั้งพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการของลูกค้า โดยการปรับมาใช้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมด้วยAMD Ryzen PROรายละเอียดเพิ่มเติมสำรวจผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องAMD EPYC™เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของคุณให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับ AMD – กำหนดมาตรฐานที่เหนือกว่าสำหรับประสิทธิภาพความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขยายสำหรับปริมาณงานที่คุณต้องการมากที่สุดกรณีศึกษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจต้องการที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการนำเสนอกลยุทธ์ด้านไอทีใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ