กรณีศึกษา Oregon State University ศูนย์ศึกษาวิจัยจีโนมและไบโอคอมพิวติ้ง

กรณีศึกษา Oregon State Universityเพิ่มการดำเนินการในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้มากขึ้น 2 เท่า และลดค่าใช้จ่ายลงนับ 1,000,000 ดอลล่าร์ ด้วยขุมพลังมหาศาลของ AMD EPYC processor เกี่ยวกับ ศูนย์ศึกษาวิจัยจีโนมและไบโอคอมพิวติ้ง ทำการวิจัยด้านการศึกษาค้นคว้าหากลุ่มพันธุกรรมของเซลล์สิ่งมีชีวิต (จีโนม) โดยใช้ข้อมูลเป็นตัวผลักดันหัวข้อวิจัยในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม ณ มหาวิทยาลัยโอเรกอนเสตทและในรัฐต่างๆ อุตสาหกรรม การวิจัยด้านจีโนมิกส์ (การศึกษาค้นคว้าหากลุ่มพันธุกรรมของเซลล์สิ่งมีชีวิต)ความท้าทาย ใช้เซอร์เวอร์ที่มีสมรรถนะในการสเกล เพิ่มจำนวนเธรดได้ พร้อมทั้งสามารถรองรับการใช้งานอย่างหนักหน่วงในการคำนวณงานกว่าหนึ่งพันชิ้นต่อวัน ทั้งยังสามารถลดค่าใช้จ่ายโดยรวมลงได้ โซลูชั่น AMD EPYC™ processors 7501 และ 7601 ผลลัพธ์ เพิ่มปริมาณงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถยืดระยะเวลาการใช้งานของห้องเซอร์เวอร์ได้นานขึ้น พร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการจัดการ ลดความซับซ้อนในการดำเนินงาน พันธมิตรด้านเทคโนโลยีAdvanced HPC, Inc., AMD DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd epyc amdepyc amd epyc embedded amd…

กรณีศึกษา WEGO เมตาเสิร์ชเอนจินสำหรับการท่องเที่ยวระดับโลก

กรณีศึกษา WEGO Travel Search Engineเพิ่มอัตราส่วนประสิทธิภาพต่อต้นทุน ถึง 30% เพิ่มอินสแตนซ์มากขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายเท่าเดิม โดยการเลือกใช้ Amazon EC2 C5a ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ เกี่ยวกับ WegoWego ก่อตั้งในปี 2005 โดยเป็นผู้นำเกี่ยวกับมาร์เก็ตเพลสด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ในแถบเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA- Middle East and North Africa) ใช้เทคโนโลยีเพื่อการค้นหาและเปรียบเทียบผลของสายการบิน โรงแรม และเว็บไซต์เอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์หลายร้อยแห่ง ในปัจจุบัน มีผู้ใช้ Wego กว่าล้านคนต่อเดือน โดยมีทั้งผู้ที่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเพื่อการทำงาน เดินทางกับครอบครัว และเหตุผลอื่นๆอีกมากมาย Wego ช่วยให้ประสบการณ์การวางแผนการเดินทาง การจองไฟลท์เครื่องบิน การจองโรงแรม และการจองทริปราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อุตสาหกรรมเว็บไซต์ค้นหาข้อมูลเพื่อการเดินทางความท้าทายลดค่าใช้จ่ายในการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากที่มีความหลากหลายโซลูชั่นการใช้ Amazon EC2 C5a instances ที่ขับเคลื่อนด้วย AMD EPYC™ Processorsผลลัพธ์เพิ่มประสิทธิภาพต่อต้นทุนถึง 30% ในราคาที่ต่ำกว่าถึง 10% เมื่อเทียบกับข้อเสนออื่นที่เทียบเคียงกันพันธมิตรด้านเทคโนโลยีAmazon Web…

กรณีศึกษา University of Notre Dame ศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการวิจัยของมหาวิทยาลัย

กรณีศึกษา University of Notre Dameวางแผนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงของศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการวิจัยของมหาวิทยาลัย ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตด้วย HPE ProLiant ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของ AMD EPYC™ processor เกี่ยวกับศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอเทรอดาม สนับสนุนให้มีการร่วมมือกันเพื่อการค้นคว้าวิจัยที่นำไปสู่การค้นพบรูปแบบใหม่ ทางด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และสังคมวิทยา โดยดำเนินการด้วยการคำนวณทางคอมพิวเตอร์ชั้นสูงอุตสาหกรรมการศึกษาความท้าทายส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างเหนือระดับของกลุ่มคอมพิวเตอร์ (HPC) ทั้งด้านสมรรถภาพ ด้านความจุและประสิทธิภาพ ในสภาพแวดล้อมที่มีข้อมูลหนาแน่นโซลูชั่นAMD EPYC™ processor เและ HPE ProLiant DL385 เจน10 ซึ่งรองรับ HPE Silicon Root of Trustผลลัพธ์ประสบผลสำเร็จได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ผลงานมีประสิทธิภาพและประหยัดงบประมาณ อีกทั้งยังลดเวลารับส่งข้อมูลทำให้การประมวลผลเร็วยิ่งขึ้นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีHewlett Packard Enterprise DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd epyc amdepyc amd epyc embedded amd epyc embedded…

กรณีศึกษา MEDICO ผู้นำในการพัฒนาระบบข้อมูลสุขภาพแบบอิเล็คทรอนิคส์

กรณีศึกษา MEDICOปฏิวัติระบบข้อมูลสุขภาพขยายระบบฐานข้อมูลของโรงพยาบาลเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยการเลือกโซลูชั่นดาต้าเซนเตอร์ที่ทรงพลัง HPE ที่ขับเคลื่อนด้วย AMD EPYC™ processor เกี่ยวกับMedico คือผู้นำในการพัฒนาระบบข้อมูลสุขภาพแบบอิเล็คทรอนิคส์ ในอินโดนีเซีย ระบบฐานข้อมูลโรงพยาบาลของ Medico เป็นโซลูชั่นบูรณาการที่พัฒนาเพื่อรองรับจำนวนโรงพยาบาลที่เพิ่มขึ้นโดยมีการบริหารจัดการแบบกลุ่มโรงพยาบาลอุตสาหกรรมระบบข้อมูลสุขภาพสำหรับโรงพยาบาล (Hospital Information System : HIS)ความท้าทายสร้างศูนย์ข้อมูลบน Private Cloud สำหรับระบบข้อมูลสำหรับโรงพยาบาลหลายแห่งโซลูชั่นHPE ProLiant DL385 Gen 10 ที่มาพร้อม AMD EPYC™ processor 7251 และ AMD EPYC™ processor 7601ผลลัพธ์ศูนย์ข้อมูลบน Private Cloud ที่บุคลากรทางการแพทย์สามารถสามารถเข้าถึงด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ อัพเดทข้อมูลแบบเรียลไทม์ รองรับโรงพยาบาลที่จะเปิดใหม่อีกอย่างน้อย 7 แห่งภายใน 2 ปีพันธมิตรด้านเทคโนโลยีHewlett Packard Enterprise DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd epyc amdepyc…

กรณีศึกษา GMO Internet Group ผู้นำในอุตสาหกรรมการให้บริการอินเตอร์เน็ต

กรณีศึกษา GMO Internet Groupสามารถลดต้นทุนการทำงาน โดยการเพิ่มความหนาแน่นของ Virtual Machine ต่อเซิร์ฟเวอร์ให้มากขึ้น ด้วย AMD EPYC™ processor แบบซ็อกเก็ตเดี่ยว เกี่ยวกับGMO Internet Group คือผู้นำในอุตสาหกรรมการให้บริการอินเตอร์เน็ต โดยครอบคลุมทั้งการพัฒนาและดำเนินการโดเมนที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดของญี่ปุ่น รวมทั้งด้านโฮสติ้งและคลาวด์ อีคอมเมิร์ซ การรักษาความปลอดภัยและโซลูชั่นด้านการชำระเงิน ทางกลุ่มยังทำงานเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม FX เทรดดิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และโฆษณาออนไลน์ สื่ออินเทอร์เน็ตและ cryptoassets อีกด้วยอุตสาหกรรมบริการโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตความท้าทายเพิ่มจำนวน Virtual Mahine ต่อเซิร์ฟเวอร์มากขึ้น เพื่อลดต้นทุนโซลูชั่นAMD EPYC™ 7552 processorsผลลัพธ์เพิ่ม Virtual Mahine มากขึ้นกว่า 5 เท่าต่อเซิร์ฟเวอร์ เมื่อเทียบกับระบบเดิมพันธมิตรด้านเทคโนโลยีDELL Technologies DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd epyc amdepyc amd epyc embedded amd epyc…

กรณีศึกษา COMARCH หนึ่งในบริษัทไอทีที่ใหญ่ที่สุดทั้งในโปแลนด์และในยุโรป

กรณีศึกษา COMARCHรังสรรค์แพลตฟอร์มไอที ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ในภาวะการแข่งขันระดับสูง ด้วยโซลูชั่นที่ชาญฉลาดในการวิเคราะห์ Big Data ด้วย HPE และ AMD EPYC™processor เกี่ยวกับComarch คือหนึ่งในบริษัทไอทีที่ใหญ่ที่สุดทั้งในโปแลนด์และในยุโรป ประสบการณ์กว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมมีผลงานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกธุรกิจโทรคมนาคมของบริษัทให้บริการด้านไอทีโซลูชั่นแก่บริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่งอุตสาหกรรมไอทีสำหรับกิจการโทรคมนาคมความท้าทายพัฒนาประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เพื่อรองรับการเติบโตของ Big Dataโซลูชั่นHPE ProLiant DL385 Gen 10 AMD EPYC™ 7601 processorผลลัพธ์แพลตฟอร์มที่เหนือกว่าคู่แข่งในการวิเคราะห์ Big Dataพันธมิตรด้านเทคโนโลยีHewlette Packard Enterprise DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd epyc amdepyc amd epyc embedded amd epyc embedded 3000 series amd epyc embedded 7001 series amd epyc…

กรณีศึกษา BLUR Studio สตูดิโอสำหรับศิลปินและนักสร้างสรรค์ Animation มือรางวัล

กรณีศึกษา BLUR Studioลดเวลาเรนเดอร์ จาก 75 ชั่วโมง เหลือเพียง 10 ชั่วโมง ลดจำนวนเครื่อง ประหยัดต้นทุน ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพการทำงานยอดเยี่ยมกว่าเดิม ด้วยโปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ Processor เกี่ยวกับในปี 1995 ทิม มิลเลอร์ ก่อตั้ง Blur ให้เป็นสตูดิโอสำหรับศิลปินและนักสร้างสรรค์ Animation ให้มาร่วมมือกันผลิตผลงานสร้างสรรค์ จากนั้น Blur ก็เป็นบริษัท Production มือรางวัลที่ทำงาน งานในอาณาจักรเกม ภาพยนตร์ โฆษณา ภาพยนตร์ สารคดี และอื่นๆ Blur Studio ยังคงเติบโตไม่ใช่เพียงการเป็น Studio animation ระดับสูง แต่ยังเป็นผู้ผลิตผลงานอีกด้วยอุตสาหกรรมAnimation และ Visual Effect สำหรับสื่อ และอุตสาหกรรมบันเทิงความท้าทายลดเวลาเรนเดอร์สำหรับ Visual Effect ที่ซับซ้อนโซลูชั่นการใช้ Dual AMD EPYC™…

กรณีศึกษา The University of Auckland มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์

กรณีศึกษา AUCKLAND Universityยกระดับบริการแบบครบวงจร End to End Service พร้อมลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง 60% ด้วยโซลูชั่น Lenovo ThinkSystem ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยออกแลนด์เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เป็นแหล่งการเรียนการสอนและการวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษากว่า 40,000 คน ระะบบสารสนเทศที่มีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของการบริการวิชาการและการบริหารจัดการ เพื่อดึงดูดและรักษาจำนวนนักศึกษาและบุคลากรฝีมือดีเอาไว้ มหาวิทยาลัยจึงต้องมีบริการทางไอทีที่รวดเร็ว เชื่อถือได้และสะดวกสบาย ในงบประมาณที่เหมาะสมอุตสาหกรรมการศึกษาความท้าทายมหาวิทยาลัยมองหาแพลตฟอร์ม Hyperconverged ที่ใช้งานได้อย่างราบรื่น มีความอัตโนมัติขั้นสูงเป็นระบบที่รวมการประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลเข้าไว้ด้วยกันโซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์ Lenovo ThinkSystem SR655 ทำงาน ด้วย AMD EPYC™ processorsผลลัพธ์สามารถจัดการด้านการคำนวณ การจัดเก็บข้อมลู และ การสำรองทรัพยากรโดยตรงจาก XClarity สามารถให้ บริการครบวงจรแบบ end-to-end ในระยะเวลา 5 ปีจะ ลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของลงได้ถึง 60% DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd…

กรณีศึกษา Ample Organics ผู้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนธุรกิจกัญชา

กรณีศึกษา Ample Organicsลดต้นทุนและเพิ่มความปลอดภัย พร้อมประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมในราคาที่ต่ำกว่าต่อคลาวด์ อินสแตนซ์ ด้วย AMD EPYC™CPU เกี่ยวกับ Ample OrganicsAmple Organics คือบริษัทซอฟท์แวร์ ซึ่งพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนธุรกิจกัญชา โดยช่วยวางแนวทางให้คนในโลกสามารถเข้าถึงกัญชาที่ปลอดภัยได้อย่างทั่วถึง Ample Organics ได้พัฒนาเครื่องมือที่เพิ่มพูนความโปร่งใส อำนวยความสะดวกในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ และสร้างความเชื่อถือและความเชื่อใจระหว่างผู้ถือใบอนุญาตกัญชา รัฐบาล และประชาชนทั่วไป ลูกค้าของบริษัทนั้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการเห็นภาพองค์รวมอย่างชัดเจน ตั้งแต่ต้นกำเนิดการปลูกกัญชา ไปจนถึงการส่งผ่านความเป็นเจ้าของของผลิตผลกัญชาที่ผลิตได้อุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ควบคุมดูแลการปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กัญชาความท้าทายลดต้นทุนการดำเนินการ และเพิ่มความปลอดภัยโซลูชั่นAmazon EC2 T3a อินสแตนซ์ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ของ AMD EPYC™ผลลัพธ์ต้นทุนการดำเนินการลดลงถึง14% และระบบความปลอดภัยล้ำสมัย แบบฮาร์ดแวร์เบสซีพียูพันธมิตรAmazon Web Services DownloadTags7001 7002 amd amdathlon amdcdna amd epyc amdepyc amd epyc embedded amd epyc embedded 3000 series amd epyc embedded 7001…